Giá 1kg Cá vồ cờ?

0
112

Giá bán :

Giá 1kg Cá vồ cờ?

Giá bán cá vồ cờ: 250.000 đ/k

Cá vồ cờ , Cá vồ ăn gì?

Cá Vồ là giống cá nước ngọt. Phân bố ở khu vực sông Mê Kông. Chúng thường thích nghi và sống ở những vùng nước sông sâu.Thuộc họ với cá Tra và có nhiều loại khác nhau: cá vồ đém, cá vồ cờ, cá vồ chó…..

Cá Vồ có kích thước lớn, da trơn, thân của nó khá dài, phần phía trước thân của nó khá tròn và dẹt dần về phía sau. Giống cá vồ cờ có nhiều vây trên lưng, và có khả năng bơi rẽ làn như cá mập. Đó là nét đặc trưng riêng của giống cá vồ cờ này.

Chúng được biết đến là loài cá ăn đáy. Và đặc biệt là loài cá này là loài cá hung hãn. Là loài ăn tạp. Món ăn khoái khẩu của chúng là các loại động vật giáp xác, các loại tôm và giun trùn. Ngoài ra chúng cũng ăn thực vật và các loại rau tảo khác.

Cá vồ sinh sản rất nhiều. Chúng sinh sản ra dòng nước, vì thế độ an toàn không cao tuy nhiên lượng cá con đậu lại rất nhiều.

Với những chú Cá vồ cờ lớn rất khó đánh bắt tuy nhiên chất lượng thịt là thượng hạng

Giá 1kg Cá vồ cờ? Mua cá vồ cờ – Cá vồ cờ giá bao nhiêu? Các bạn liên hệ tại Cửa hàng hải sản TP. HCM để được mua giá rẻ?

Món ngon với cá vồ cờ

Nếu biết chế biến thì cá vồ là nguyên liệu cho rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Phần thịt của loài cá này rất giàu dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon bổ dưỡng vô cùng. Dưới đây là một số món ăn ngon mà bạn có thể tham khảo

Cá vồ kho

Cá vồ kho lạt vị có kết hợp hương vị của nước dừa và hương dứa sẽ đem đến cảm nhận hương vị của một món ăn cực kỳ hấp dẫn và đậm đà. Món ăn này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ là hoàn toàn có thể thưởng thức nó một cách ngọt ngào và trọn vị.

Cháo cá vồ

Cá vồ nấu cháo có vị ngọt khác biệt khiến nhiều người say mê. Cá vồ được thưởng thức với hương vị ngọt ngào của cá hấp sau đó phi hành thơm quyện ngọt ngào lên sẽ đem đến cho người thưởng thức cảm nhận hương vị rất khó quên.

Cá vồ nấu mẻ

Món cá vồ nấu mẻ thực sự mang hương vị rất nhẹ nhàng, ngọt ngào khó quên cho người thưởng thức. Đặc biệt là khi chế biến món ăn để nhậu. Từng thớ thịt cá khi nấu mẻ thực sự rất hấp dẫn. Ngày mưa nhâm nhi cùng ly rượu nhỏ cũng khiến cho bạn cảm nhận được trọn hơn hương vị món ăn này.

Ngoài ra còn rất nhiều cách chế biến món ăn từ cá vồ thơm ngon hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo thêm để chế biến và thưởng thức nhé!

Cá vồ chiên giòn

Món cá vồ tươi chiên giòn lên là món ăn rất cuốn, tốn cơm. Cá làm sạch đi và chiên giòn vàng ở mức lửa vừa đủ sẽ đem đến món ăn hấp dẫn thơm hương vị vừa đủ, giòn ngon siêu hấp dẫn. Nên thưởng thức với nước mắm tỏi ớt và thưởng thức khi còn nóng.

Bán cá vồ cờ tươi TPHCM, giá cá vồ cờ bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Cá vồ cờ khổng lồ, Cá vồ cờ 300kg

Cá vồ chó, Cá vồ biển, Cá vồ và cá tra

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here