Mua Đầu cá khô?

0
31

Giá bán :

Mua Đầu cá khô?

Giá bán đầu cá khô nguyên liệu, bột cá: liên hệ

Mua Đầu cá khô? Đầu cá khô nguyên liệu, Cá khô chăn nuôi có bán tại Cửa hàng hải sản TP. HCM- Sài Gòn?

Thức ăn chăn nuôi cho lợn, gà và thức ăn chăn nuôi khác cần phải chứa chất đạm chất lượng cao. Đặc biệt là nguồn thắc ăn cho động vật non, đang tăng trưởng ( lợn con, gà con…). Bởi vì động vật trẻ đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhu cầu về protein và tỷ lệ yêu cầu protein lớn hơn. Có thể làm tăng sức đề kháng vật nuôi và thúc đẩy sự tăng trưởng, lông thú và các hiệu ứng khác. Chế biến thức ăn cho vật nuôi cần có bột cá , cá khô nguyên liệu làm thành phần. Như là một nguyên liệu protein là sự lựa chọn đầu tiên cho các thành phần thức ăn chăn nuôi

Bột cá khô

Bột cá là một trong những nguồn nguyên liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại Bột cá khác nhau. Trong xu thế đó, Công ty Kim Đông Hy đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình.

Trong quá trình chế biến cá nguyên liệu tươi sống thành sản phẩm xuất khẩu. Ngoài thành phẩm thu được còn có một lượng lớn phụ phẩm thải ra ngoài chiếm tỉ lệ khá cao. Để tận dụng lượng phụ phẩm này, chúng tôi đã sử dụng chúng để làm nguyên liệu chế biến bột cá cung cấp thức ăn sử dụng chủ yếu trong khẩu phần của gia cầm, lợn và cá – những loài có nhu cầu cao về tỷ lệ prôtêin

Đầu cá cơm khô

Chúng tôi chuyên cung cấp đầu cá cơm khô làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi giá rẻ ,cho heo ,gà ,vịt. Với chỉ tiêu như sau:
Đạm ……….32 % min
Ẩm………….15% max
Muối………..12% max
Các sạn……3% max

Xuất xứ: Kiên Giang

Cá tạp phơi khô – Cá khô cho gà

Cá Tạp Hấp Sấy làm thức ăn cho gà với chỉ tiêu:
Đạm : 57% min
Ẩm : 20% max
muối : 4 % max
Đóng bao 50 bao PP

Bán cá tạp làm thức ăn chăn nuôi

Đặc trưng của sản phẩm của chúng tôi là được làm từ nguyên liệu tươi nên giữ được mùi tanh, vị ngọt của cá. Do đó kích thích khứu giác, vị giác của vật nuôi, giúp ăn ngon miệng hơn. Từ đó tăng sức ăn của vật nuôi và tăng năng suất chăn nuôi.

Cá phế liệu, cá vụn là loại thức ăn được sử dụng nhiều bởi thành phần dinh dưỡng cao.

Đạm trong cá luôn có ưu điểm hơn các loại đạm khác là dễ tiêu hóa và cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu. Như lizin, trylosin, tryplophan, zystin, metriomin và iso-lơxin…

Ngoài ra, các chất hữu cơ trong cá phế liệu cũng được gia súc, gia cầm tiêu hóa tốt. Tỷ lệ hấp thu cao, khoảng 85 – 90%.

Mua bán đầu cá khô nguyên liệu

 Quá trình sản xuất và ra thành phẩm cuối cùng luôn được kiểm tra chất lượng, điều kiện vệ sinh để đạt năng suất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi cho thị trường trong nước và quốc tế.

Bột cá và cá phế liệu, cá vụn chế biến từ nguồn cá biển tươi, được đánh bắt từ vùng biển Nam Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ.

Đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đối tượng khách hàng: Toàn bộ nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc và gia cầm tại miền Nam & miền Trung Việt Nam; Trang trại chăn nuôi; Các hộ gia đình

Bán sỉ bột cá tại tpHCM – Đầu cá khô nguyên liệu, Cá tạp giá rẻ

 

Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here